2 หนุ่มใหญ่ ซิ่ง จยย.ฝ่าความมืด พุ่งชนหน้าวิหารวัดดับคู่

27

เวลา 07.00 น. วันที่ 9 เม.ย.61 ร.ต.ท.ศิวัช ลีคำปัน รองสารวัตรสอบสวน สภ.แม่สาย ได้รับแจ้งว่า พบชาย 2 คนเสียชีวิต บริเวณหน้าวัดถ้ำเสาหินพญานาค .โป่งงาม อ.แม่สาย จ.เชียงราย จังได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ  พร้อมประสาน กู้ภัย มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ ออกไปตรวจสอบอุบัติเหตุดังกล่าว

ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสีดำ ทะเบียน 1 กฉ 5379 เชียงราย ล้มอยู่บนบันได้ทางขึ้นวิหาร ใกล้กับรถพบศพ นายปราญชญา แซ่ห้วง อายุ 47 ปี กับ นายเกียรติศักดิ์ ศรีษหัส อายุ42ปี สภาพศพขาหัก กะโหลกแตกร้าว มีเลือดไหลนองที่พื้นจำนวนมาก คาดเสียชีวิจมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง

พระสุริยะ นายใจ พระลูกวัด วัดถ้ำเสาหินพญานาค เล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนตอนประมาณตี 1 ได้ยินเสียงเหมือนมีกิ่งไม้หัก และมีสุนัขเห่ามาก แต่ไม่มีใครออกมาดู จนกระทั่งรุ่งเช้า พระจะออกบิณฑบาตร จึงมาเห็น จึงอยากจะขอเตือนญาติโยมประชาชนทั้งหลาย การขับขี่รถขอให้เพิ่มความระมัดระวัง จะไม่ต้องเกิดความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 เป็นเพื่อนกัน ชักชวนกันไปดื่มสุราในร้านอาหารแห่งหนึ่ง จนร้านใกล้ปิดจึงได้ขับรถเพื่อที่จะกลับบ้านซึ่งอยู่หน้าวัด จึงสันนิษฐานว่าเมื่อขับมาถึงที่เกิดเหตุ อาจจะตกใจสุนัขเห่าไล่กัด บึ่งรถหนีผิดทาง จนเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.