ด่วน!!!!เอ๋นรินทร ประกาศรับของบริจาคด่วนอีกระลอก พร้อมระดมแพทย์ 13 ชุดเปิดมือถือสแตนบาย คาดซีลใกล้ถึงพัทยาบีช

9

เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง ศิลปินและนักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ในเฟซบุ๊คส่วนตัวชื่อ “Narinthorn Na Bangchang” โดยระบุว่า ” 15:22 น. ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ แพทย์ประสานงานหน้าถ้ำ แจ้งมาว่า ของเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นมากๆในกรณีที่เจอน้องๆค่ะ มารบกวนกันเรื่อยๆ นะคะ ตามความจำเป็นหน้างาน วันนี้มีหลายรายการที่อยาก ได้ด่วน เหมือนทุกครั้งนะคะ ใครที่มีของช่วยของ ใครที่ไม่มีของช่วยแชร์ *งดรับเป็นเงินบริจาคเด็ดขาดค่ะ *ไม่รับสายเรื่องเหนือธรรมชาตินะคะ ไม่ใช่ไม่อยากรับฟัง แต่ขอ อนุญาตทำสายนี้ให้ว่างเพื่อประสานงานเรื่องของจำเป็นที่หน้างานขาดเท่านั้นนะคะ ติดต่อบริจาคของได้ที่ 094-071-7217 ขอบคุณมากค่ะ”

โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดรับบริจาค โดยมีข้อความว่า “ขอความช่วยเหลือด่วนค่ะ ใครมีแค่ไหน จะอันสองอันก็ได้นะคะ รวมๆกันเดี๋ยวก็ครบค่ะ มารบกวนกันเรื่อยๆ นะคะ ตามความจำเป็นหน้างาน วันนี้มีหลายรายการที่อยากได้ด่วน1. Ascender 30 ชิ้น 2. Carabiner 300 ชิ้น 3. ถุงมือดำน้ำ 100 ชิ้น *ครบแล้วค่ะ 4. หมวกกันกระแทกแบบที่ เสียบไฟฉายได้ 150 ใบ 5. หลอดไฟความชื้นแบบมีถ่านในตัวจำนวนมาก “

สำหรับสิ่งของที่ต้องการรับบริจาคคือ 1.ผ้าห่มเก็บความร้อนขนาดใหญ่ เบาและบาง ด้านในเป็นอลูมิเนียม ฉนวนกันความร้อน 2 จำนวน 15 ชุด 2.แผ่นแปะความร้อน จำนวน 400 ชุด 3.ชุดแทงน้ำเกลือเข้ากระดูก จำนวน 20 ชุด และ4.นมผงสำหรับเด็ก สูตรอะมิโน 100% จำนวน 10 แพคผู้สื่อข่าวรายงานว่า การประกาศรับในครั้งนี้มีการตั้งข้อสังเกตว่า อจจะมาจากชุดซีลที่กำลังเข้าไปดำเนินการกู้ภัยจากภายในซึ่งผ่านสามแยกภายในถ้ำได้แล้ว โดยตอนนี้เข้า ไปถึงจุดที่ต้องดำน้ำลงไปด้านล่าง ที่เรียกว่าจุดไซฟ่อน ซึ่งห่างจากจุดที่เรียกว่าพัทยาบีช ประมาณ 1 กิโลเมตร ซึ่งในส่วนของต้องการสิ่งของสนับสนุนดังกล่าวอย่างเร่งด่วน เพื่อจะได้เข้าถึงจุดดังกล่าวอย่างรวดเร็ว ขณะนี้ได้มีการระดมทีมแพทย์จำนวน 13 ชุด ให้เปิดมือถือแสตนบายไว้เพื่อจะได้ดำเนินการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.