เจอแล้วน้องกัปตัน ห่างจากบ้าน 2 กิโลสภาพเปลือยเปล่าคาดกลัวความผิดเลยนำมาส่งไว้ที่เดิม

3,770

หลังจากเมื่อวันที่ 4 พ.ค.62 ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมภาพขอความช่วยเหลือจากผู้ปกครองของด็กชาย ชินกฤต รวมจิตร (น้องกัปตัน) อายุ 5 ขวบ อาศัยอยู่บ้านห้วยเม็ง หมู่ 6 ต.เวียง อ.เชียงของ จ.เชียงราย ชายแดนไทย-สปป.ลาว ติดแม่น้ำโขง ว่าให้ช่วยติดตามหาหลังจากหายตัวไปจากบ้าน โดยมีการโพสต์ตามสื่อสาธารณะต่างๆ
ล่าสุดเมื่อ 09.00 น.วันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีการโพสต์ Facebook โดยวัชรกร รวมจิตร ซึ่งเป็น Facebook ของพ่อน้องกัปตัน ได้โพสข้อความว่า “เจอกัปตันแล้วครับ น้ำตาพ่อจะไหล ใครมันทำได้ขนาดนี้ เสื้อผ้าหายหมด ขอบคุณทุกๆกำลังใจและความช่วยเหลือนะครับ เจอห่างจากหมู่บ้านที่หายไปประมาณ 2 กิโลเมตร ตอนนี้ส่ง รพ. ยุพราชเชียงของแล้วครับ สันนิษฐานว่าเอาน้องกลับไปปล่อยไว้..” โดยมี ผู้ให้กำลังใจแสดงความยินดีด้วยเป็นจำนวนมาก โดยมีภาพประกอบเป็นภาพน้องกัปตันอยู่ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้าเนื้อตัวมอมแมมอยู่ในสภาพอิดโรย และอีกภาพเป็นภาพกำลังนำน้องกัปตัน ไปที่โรงพยาบาล สมเด็จพระยุพราชเชียงของ

โดยเกตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 4 พ.ค.62 เวลาประมาณ 12.00 น. ซึ่งหลังจากน้องกัปตันหายตัวไปทางผู้ปกครองและญาติพากันค้นหาทั้งหมู่บ้าน บ้านทุกหลังแล้วตามคลองตามห้วย แต่ไม่พบ จึงได้ แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและนำรูปภาพของน้องโพสต์ลงโซเชียลเพื่อให้ช่วยเหลือติดตาม จนกระทั่งได้รับเบาะแสว่าถูกรถตู้นำไปจากนั้นในช่วงเช้าของวันนี้ก็ได้มีการนำน้องมาส่งคืนไว้ ยังไงก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จะได้ สอบปากคำน้อง เพื่อติดตามหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.