เนรมิตรีสอร์ทสุดหรู ให้กลายเป็นเวทีคอนเสิร์ตสุดอลังการ “Social This Camping” เทศกาลดนตรีรูปแบบใหม่ ใจกลางธรรมชาติ

330

หลังจากมีประกาศการผ่อนปรนการจัดคอนเสิร์ต และงานแสดงดนตรี ในระยะที่ 4 ที่ต้องมีมาตรการลดความหนาแน่นระหว่างบุคคลและมีมาตรการป้องกัน COVID-19 แบบพื้นฐานอย่าง การสวมหน้ากากอนามัย และการเว้นระยะห่างทางสังคม

คุณแตน-ชเยนทร์ คำนวณ เจ้าของ ชยานา รีสอร์ทและและคุณกิ๊ฟ-วรรณธณี เบียดขุนทด ผู้บริหารคลื่น FM ONE 103.5 จึงเกิดไอเดีย จัดคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ New Normal ใจกลางธรรมชาติ บนพื้นที่รีสอร์ทสุดหรู กว่า 100 ไร่

พร้อมเนรมิตคอนเสิร์ตสุดอลังการ ภายใต้ชื่องาน SOCIAL THIS CAMPING
The nature experience : Food, music and camping

ขนทัพศิลปินมามอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวและชาวเชียงรายทุกท่าน ช่วงหยุดยาววันที่ 12 – 16 สิงหาคม 63 อาทิ The Toys / แว่นใหญ่ / มน โมนิค / Whal & Dolph / เขียนไขและวาณิช / อภิรมย์ / จุลโหฬาร / เคนน้อย ร้อยลีลาและปู่จ๋านลองไมค์  พร้อมมาตรการการดูคอนเสิร์ตแบบ Social Distancing

พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์ กับ โซนที่พักสไตล์ Camping ท่ามกลางป่าเขา ทะเลสาบ และธรรมชาติ

อีกทั้งยังมีโซนกิจกรรมสุดพิเศษ อย่าง โซนลานชิลล์นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆกลางสวน และโซน Food Market ยกร้านอาหารชื่อดัง และร้านสินค้าแฟชั่นของเชียงราย รวมถึงร้านค้าจากเกษตรกรชุมชน มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้เลือกกิน เลือกช้อป กว่า 60 ร้านค้า

ทั้งนี้คุณแตนมีความเชื่อว่าการทำธุรกิจที่ยั่งยืน คือ การเติบโตไปพร้อมกับชุมชน โดยได้สร้างรายได้และอาชีพให้กับคนในพื้นที่ พร้อมพัฒนาพื้นที่ The Green ชยานา รีสอร์ท ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวต่อไป หวังกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย นำรายได้เข้าสู่ชุมชนอย่างมั่นคั่งและยั่งยืน

SOCIAL THIS CAMPING
เริ่มวันที่ 12-16 สิงหาคม 2563
ตั้งแต่เวลา 15:00-00:00 น.
ที่ The Green Chayana Resort Mae chan , Chiang Rai
บัตรราคา 500 บาท
จำหน่ายแล้ว ที่ https://www.allticket.com/event/SOCIALTHISCAMPING2020 หรือ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ
สนใจจองลานกางเต็นท์ Add Line : @socialthiscamping

บัตรมีจำนวนจำกัด รีบซื้อบัตรแล้วไปพักผ่อนด้วยกันเถอะ!

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.