โครงการฟ้าใส 9 “ Space 9” เนรมิตรบ้านพร้อมอยู่ 95 ยูนิต ราคาไม่ไกลเกินเอื้อม เริ่มต้น 1.29 ล้านบาท

415

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2565 นายชินะ สุทธาธนโชติ ผู้บริหารบริษัท พิสิฐไชย เรียลเอสเตท จำกัด เป็นประธานเปิดตัว GRAND OPENINEG โครงการฟ้าใส9 “ Space9” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย ระหว่างวันที่ 1-7 เมษายน 2565 โดยมีผู้ที่สนใจบ้านพร้อมที่ดิน และ ตัวแทนจาก ธนาคารหลายแห่งในจังหวัดเชียงราย เข้าร่วมในพิธี ซึ่งทาง โครงการฟ้าใส9 ได้ออกบูท เพื่อนำบ้านในโครงการฯ ทั้งในรูปแบบ ทาวน์โฮม และ บ้านแฝด

นายชินะ สุทธาธนโชติ ผู้บริหาร บริษัท พิสิฐไชย เรียลเอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า ทางในการ GRAND OPENINEG โครงการฟ้าใส9 “Space9” ก็เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนที่อยากมีบ้าน ได้เข้ามาเยี่ยมชมโครงการฯ ได้ และสอบถามราคา ซึ่งทางโครงการ ได้จัดโปรโมชั่นมากมายให้กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาเป็นเจ้าของบ้านหลังใหม่ ทั้งจองในราคา 999 บาท และยังมีส่วนลดสูงสุดถึง 200,000 บาท ฟรีโอน

นายชินะ กล่าวอีกว่า “Space9” ถือว่าเป็นโครงการที่เพียบพร้อมทุกอย่างในขณะนี้ เริ่มต้นจากสถานที่ตั้งโครงการ อยู่ที่ สันตาลเหลือง ซ.ขัวแคร่ 1 ม.1 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย ซึ่งเป็นเส้นเข้าไปยัง “โครงการสร้างหอศิลป์ร่วมสมัยเมืองเชียงราย” อีกด้วย และยังมีเส้นทางเชื่อมต่อ กับถนนเลี่ยงเมืองฝั่งตะวันออก ที่เชื่อมไปยัง อ.เชียงแสน อ.เชียงของ ได้ง่าย ใกล้ศูนย์ราชการ ใกล้ห้างสรรสินค้าหลายแห่งของ ตำบลบ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย

“ความโดดเด่นของโครงการนี้คือ บ้านทั้งหมด มี 95 ยูนิต และสร้างเสร็จหมดแล้ว พร้อม ที่จะให้คุณลูกค้าเข้ามาซื้อและเข้าอยูาได้ทันที ทั้งนี้ระบบทุกอย่างถูกเตรียมไว้ให้กับผู้ที่สนซื้อบ้านในโครงการ ทั้งระบบน้ำ ไฟ ระบบอินเตอร์เน็ต และสำคัญที่สุดคือระบบรักษาความปลอดภัย ที่มีกล้อง มีระบบ CCTV ทุกซอย แลก บัตรเข้า-ออก และ รปภ. 24ชม. จุดนี้จึงเป็นสิ่งอยากให้ลูกค้าทุกท่านเข้ามาเยี่ยมชมโครงการและตัดสินใจ เป็นเจ้าของก่อนใคร ล่าสุดได้มีลูกค้าเข้ามาจองและทำสัญญาบ้างแล้ว ดังนั้นผู้ที่สนใจ ต้องรีบเข้ามาเป็นเจ้าของ” นายชินะ กล่าว.

 

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.