หนึ่งเดียวในเชียงราย โรงแรม เดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี ฉลองความสำเร็จอันทรงเกียรติคว้ารางวัลใหญ่ประจำปี 2565 จาก TripAdvisor เว็บไซด์ด้านการท่องเที่ยวชั้นนำระดับโลกได้ถึง 2 รางวัล

17

รางวัลจากการรวบรวมรีวิวและผลคะแนนจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกเพื่อค้นหาโรงแรมที่ดีที่สุด “Travelers’ Choice Best of the Best Award 2022” สาขาโรงแรมหรูระดับประเทศ (Luxury-Thailand) และสาขาโรงแรมชั้นนำระดับประเทศ (Top-Thailand) โดยได้รับการจัดลำดับไว้ลำดับที่ 7 จากสุดยอด 25 โรงแรมชั้นนำในประเทศไทย
และอีกหนึ่งรางวัลที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ ใส่ใจในรายละเอียดอย่างสม่ำเสมอของทีมงานและผู้บริหาร คือรางวัลสำหรับโรงแรมที่ได้รับการรีวิวติดลำดับต้นๆอย่างต่อเนื่อง “Travelers’ Choice Award 2022” โดยจัดอยู่ในลำดับ 10% ของโรงแรมทั่วโลก (Top 10% of hotels worldwide)
รางวัลทั้งหมดนี้ได้รับการเห็นชอบจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกเป็นการการันตีการบริการที่เป็นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการยอมรับระดับโลกที่ครบครันรวมถึงประสบการณ์การเข้าพักที่พิเศษ
TripAdvisor เป็นเว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวขนาดใหญ่เป็นอันดับต้นของโลกซึ่งมีการโหวตคะแนนรีวิวโดยผู้เข้าพักจริงโดยเน้นคุณภาพมาตรฐานหลากหลายด้านจากนักท่องเที่ยวนับล้านล้านคนทั่วโลกซึ่งรวบรวมอยู่บนฐานข้อมูลของเว็บไซต์ โดยจะมีการประกาศรางวัลเป็นประจำทุกปีเพื่อพัฒนาคุณภาพและศักยภาพด้านการท่องเที่ยวระดับโลกอย่างต่อเนื่อง

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.