ไทยเวียตเจ็ทขายตั๋วเครื่องบินล่วงหน้า กรุงเทพฯ – พนมเปญ ไป-กลับ เริ่ม 960 บาท ใช้ได้ถึงปี 2569

390

สายการบินไทยเวียตเจ็ทเดินหน้ากระตุ้นการเดินทางระหว่างประเทศ พร้อมมอบตัวเลือกการเดินทางที่สะดวก คุ้มค่า และยืดหยุ่นแก่ผู้โดยสาร เปิดตัว พนมเปญ เพาเวอร์ แพ็ค (Phnom Penh Power Pack)” ซื้อตั๋วล่วงหน้าในราคาสุดคุ้ม สำหรับเดินทางบนเส้นทางระหว่างประเทศของไทยเวียตเจ็ท ระหว่าง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) และ พนมเปญ วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 กรกฎาคม 2565 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2565 – 23 ธันวาคม 2569 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด) ที่เว็บไซต์ th.vietjetair.com

บัตรกำนัล พนมเปญ เพาเวอร์ แพ็ค เป็นบัตรกำนัลบัตรโดยสารภายใต้แนวคิด “ซื้อตั๋วล่วงหน้า ราคาสุดคุ้ม” โดยสามารถใช้แลกรับบัตรโดยสารในเส้นทางระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – พนมเปญ ของไทยเวียตเจ็ท โดยบัตรกำนัล ใบ สามารถใช้แลกรับบัตรโดยสารแบบไปกลับได้ ที่นั่ง บัตรกำนัล  พนมเปญ เพาเวอร์ แพ็ค” เปิดจำหน่าย รูปแบบ ได้แก่ ชุด ใบ ราคา 6,500 บาท ชุด 12 ใบ ราคา 12,500 บาท ชุด 24 ใบ ราคา 24,000 บาท และชุด 50 ใบ ราคา 48,000 บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เมื่อจำการจองบัตรโดยสารด้วยบัตรกำนัล พนมเปญ เพาเวอร์ แพ็ค ผู้โดยสารสามารถแลกรับบัตรโดยสารแบบ ไปกลับ หรือเที่ยวเดียวได้ในราคาเพียง บาท (ราคาไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเสริมพิเศษ) บนเส้นทางระหว่างประเทศ เส้นทาง กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – พนมเปญ

 

บัตรกำนัล พนมเปญ เพาเวอร์ แพ็ค สามารถใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2565 – 23 ธันวาคม 2569 (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์และช่วงเวลาที่ไม่สามารถเดินทางได้ตามที่สายการบินฯ กำหนด) ผู้ซื้อสามารถส่งต่อบัตรกำนัลให้ผู้เดินทางท่านอื่นได้ โดยต้องทำการสำรองบัตรโดยสารล่วงหน้าอย่างน้อย ชั่วโมงก่อนกำหนดเวลาเดินทาง บัตรกำนัลนี้จำกัดเฉพาะผู้โดยสารผู้ใหญ่เท่านั้น

 

ปัจจุบัน สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการเส้นทางบินระหว่างประเทศ กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – พนมเปญ ด้วยความถี่วันละ เที่ยวบิน โดยจะปรับเพิ่มความถี่เป็นวันละ เที่ยวบินภายในเดือนกรกฎาคม 2565 ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลตารางบินเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ th.vietjetair.com

 

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นเป็นผู้นำตลาดการบินระหว่างประเทศ พร้อมให้บริการผู้โดยสารด้วยความปลอดภัยในระดับสูงสุดระหว่างการเดินทางในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 โดยดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าอบเชื้อภายในอากาศยานอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข และสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย เพื่อลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและความปลอดภัยของผู้โดยสารและพนักงานทุกคน 

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.