5 เคล็ดลับในการเป็นมืออาชีพเพื่อการเทรด Binary Option ที่ดีขึ้น

397

เคล็ดลับและเทคนิคที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดสำหรับการเทรด binary option นั่นคือคำแนะนำสำหรับนักเทรดมือใหม่หรือนักเทรดที่มีประสบการณ์ หากคุณสังเกตเห็นว่าทำไมนักเทรดหลายคนถึงเสียเงินให้กับตลาดนี้ นั่นเป็นเพราะว่าพวกเขาไม่มีการวางแผนที่ดีพอ สิ่งสำคัญคือต้องทำตามขั้นตอนและเทคนิคทั้งหมด เนื่องจากข้อผิดพลาดเพียงครั้งเดียวอาจทำให้คุณต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก

5 เคล็ดลับการเทรด binary option ที่ช่วยให้มีโอกาสได้กำไรมากขึ้น

 

  1. รู้ความเสี่ยงในการเทรด (Risk management)

หากคุณเริ่มเทรด binary option คุณต้องเสี่ยงเงินในตลาดหลักทรัพย์เพื่อทำกำไร ส่วนใหญ่ข้อเท็จจริงนี้มักทำให้หลายคนเข้าใจผิดและนักเทรดไม่สนใจความเสี่ยง ไบนารี่ออปชั่นมีความเสี่ยงสูง เพราะคุณอาจสูญเสียจำนวนเงินที่ลงทุนไปทั้งหมด บางครั้งอาจมีการขาดทุนสำหรับมือใหม่และคนที่มีประสบการณ์ มันสามารถเกิดขึ้นกับคุณได้เสมอเพราะตลาดมีการเคลื่อนไหวที่แตกต่างและยืดหยุ่นในราคา บางครั้งคุณสูญเสียการเทรดมากกว่า 10 ครั้งติดต่อกัน นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องการวิธีการจัดการเงินที่สมเหตุสมผล

 

การใช้เงินของคุณอย่างชาญฉลาดเป็นสิ่งสำคัญ นั่นหมายความว่าคุณควรปกป้องบัญชีของคุณจากการขาดทุน นักเทรดส่วนใหญ่เสี่ยงเงินมากเกินไป และจากนั้นพวกเขาสงสัยว่าทำไมพวกเขาเริ่มเทรดอย่างไม่มีเหตุผลและด้วยอารมณ์ การจัดการเงินที่เหมาะสมหมายความว่าคุณเสี่ยงเพียง 1% ของยอดเงินในบัญชีต่อการเทรด เข่น หากคุณมีบัญชีที่มียอดคงเหลือ 10,000 บาท ความเสี่ยง 1% คือการลงทุน 100 บาทในแต่ละการเทรด นอกจากนี้ คุณควรใช้จำนวนเงินเท่ากันสำหรับการลงทุนของคุณเสมอ

  1. เริ่มลงทุนด้วยเงินเพียงเล็กน้อย

ทุกวันนี้ คุณสามารถเริ่มเทรด binary option ด้วยเงินจำนวนเล็กน้อย คุณควรเริ่มต้นด้วยเงินฝากจำนวนเล็กน้อย หลังจากที่คุณรู้สึกสบายใจและทำกำไรด้วยยอดเงินในบัญชีเพียงเล็กน้อย คุณสามารถลงทุนเงินได้มากขึ้น สิ่งสำคัญคือต้องเพิ่มความเสี่ยงหากคุณซื้อขายได้ดีและมีกำไร คุณไม่ควรทำแบบนั้น นั่นอาจเป็นสิ่งที่ไม่ดีสำหรับเงินที่หามาอย่างยากลำบากของคุณ

 

  1. เลือกโบรกเกอร์ไบนารีที่มีการควบคุม

เคล็ดลับอีกอย่างหนึ่งในการปรับปรุงผลลัพธ์ของคุณคือการเลือกโบรกเกอร์ไบนารีออปชั่นที่ได้รับการควบคุม มันปลอดภัยกว่ามากสำหรับเงินของคุณ โบรกเกอร์ที่ไม่ได้รับการควบคุมบางครั้งหลอกลวงลูกค้าของตน นั่นคือสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงมากที่สุด เลือกโบรกเกอร์ที่ได้รับการรับรองและถูกกฎหมาย นั่นจะทำให้คุณเทรดได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

 

  1. พัฒนากลยุทธ์และกฎการเทรด

การเทรดโดยไม่มีแผนไม่ใช่ความคิดที่ดี นักเทรดมืออาชีพทุกคนต่างก็มีกลยุทธ์ของตัวเอง และต้องเป็นกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับคุณด้วย ก่อนอื่น คุณสามารถฝึกการเทรดในบัญชีทดลองเพื่อรับประสบการณ์ใหม่ในตลาด นอกจากนี้ คุณสามารถเรียนรู้กลยุทธ์และรับข้อมูลมากขึ้นผ่านโบรกเกอร์หรือค้นหาทางอินเทอร์เน็ต มีกลยุทธ์การเทรดที่ดีมากมายบนอินเทอร์เน็ต แต่นักเทรดส่วนใหญ่ไม่ปฏิบัติตามกฎอย่างเคร่งครัด เริ่มแรกเลยคือการสร้างรายการตรวจสอบสำหรับกิจวัตรการเทรด เช่น ดูข่าวการตลาด เวลาไหน ตลาดไหนเปิดบ้าง ตลาดเปิดที่ไหน วันนี้มีราคาแนวรับและแนวต้านหรือไม่ เป็นต้น

 

  1. ห้ามเทรดเกินจริง

นี่คือเคล็ดลับสุดท้ายสำหรับการซื้อขาย binary option ที่ประสบความสำเร็จ Overtrading เป็นหนึ่งในข้อผิดพลาดทั่วไปของมือใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเทรดรายวันระยะสั้น เป็นการยากที่จะไม่เทรดมากเกินไป นั่นหมายถึงการเทรดในปริมาณมากในการเทรดที่แตกต่างกันมากมาย คุณควรตั้งกฎว่าคุณจะไม่เทรดเกินจำนวนที่กำหนดในหนึ่งชั่วโมง ปัญหาอยู่ที่สมาธิของมนุษย์ นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องหยุดพักจากการเทรดเพื่อสรุปผลและพักผ่อนสักระยะ การเทรดระยะสั้นเป็นหนึ่งในวิธีที่ยากที่สุดในการซื้อขายในตลาดเนื่องจากราคาเคลื่อนที่เร็วมาก แนะนำให้เทรดไม่เกิน 1 ชั่วโมงแล้วพัก 10 นาที อย่าติดตลาด มันจะทำให้บัญชีของคุณเสียหายหากคุณไม่เทรดอย่างมีเหตุผล

 

คุณสามารถชนะการเทรดใน binary option ได้ทุกครั้งหรือไม่

คุณเคยถามคำถามนี้กับตัวเองหรือไม่ ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่จะชนะทุกการเทรด เป็นเรื่องของความน่าจะเป็นที่จะชนะในตลาด ความน่าจะเป็นไม่สามารถถึง 100% ได้ เพราะมีมนุษย์คนอื่น ๆ ที่ตอบสนองต่อตลาด คุณไม่สามารถคาดการณ์ได้ 100% เกี่ยวกับปฏิกิริยาของมนุษย์ ความเป็นไปได้อีกอย่างหนึ่งในการรับความรู้เกี่ยวกับอัตราการเข้าถึงของกลยุทธ์ของคุณคือ การทำวิจัยและวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคาล่าสุดแบบแท่งต่อแท่ง ทำด้วยตัวเองแล้วคุณจะพบว่าไม่มีการเคลื่อนไหวของราคาเกิดขึ้นทุกครั้ง กุญแจสู่ความสำเร็จคือการฝึกเทรดและหาความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับตลาด วิธีที่ดีที่สุดในการฝึกคือบัญชีทดลองฟรีพร้อมเงินเสมือนจริง เป็นการจำลองการเทรดด้วยเงินจริงและคุณจะเทรดโดยไม่มีความเสี่ยง 

 

นักเทรดที่ไม่ดีทุกคนเริ่มต้นด้วยการจัดการความเสี่ยงที่ผิดพลาด หยุดเพิ่มความเสี่ยงหากคุณกำลังสูญเสีย นักเทรดมืออาชีพจะเพิ่มความเสี่ยงหากพวกเขาชนะ มันไม่สมเหตุสมผลที่จะเสี่ยงเงินมากขึ้น เริ่มต้นด้วยเงินจำนวนเล็กน้อยสำหรับการเทรดครั้งแรกของคุณ หากคุณทำได้ดีและรู้สึกสบายใจแล้ว คุณสามารถเพิ่มความเสี่ยงได้ คุณจะมีความมั่นใจมากขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากที่คุณชนะการเทรดติดต่อกัน ด้วยการใช้กลยุทธ์แบบมืออาชีพ คุณจะไม่เทรดในตลาดมากเกินไป กฎเกณฑ์และความรู้ที่เข้มงวดเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของ binary option

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.