ป้อง ยัน เล่นบ้านทรายทอง ไม่รู้ ธันวา เสียบ…

16

ป้อง ยัน เล่นบ้านทรายทอง ไม่รู้ ธันวา เสียบ...

ฟังชัดๆ ป้อง ณวัฒน์ ออกมาอัพเดทด้วยตัวเองว่า ณ บัดนาวยังมีการวางตัวเป็นพระเอกละครรีเมค โปรเจ็คต์พิเศษของวิกหมอชิตเรื่อง บ้านทรายทอง อยู่เหมือนเดิม ลั่นถูกผู้ใหญ่ทาบมาตั้งแต่ต้น ปัดออกตัวอยากเล่น หลังมีกระแสข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมกับกรณีที่ว่าหนุ่ม ธันวา สุริยจักร จะมาเสียบเล่นแทนด้วย…

 

ป้อง ยันเป็นพระเอก บ้านทรายทอง “คือก็คุยมาตลอดเหมือนเดิมครับว่าผมเล่นแค่นั้นเอง แต่ว่าข่าวออกมานู่นนี่ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่ว่าอนาคตมันก็ไม่มีอะไรที่แน่นอนถูกไหม วันนี้พรุ่งนี้ก็เปลี่ยนไปได้เสมอ ผมก็มาเล่าให้ฟังมันกลายเป็นว่าผมน่ะออกตัวอยากเล่น จองไว้คือมันไม่ใช่นะครับ คือตกลงกับผู้ใหญ่ไว้ว่าเล่นแค่นั้นเอง”

“ถ้าทุกคนอยากรู้อัพเดทก็คือยังเล่นอยู่เท่านั้นเอง แต่โปรเจ็คต์มันยังไม่ได้สร้าง อาจจะรอคิวทุกๆ คน บทพระเอกนางเอกอะไรอย่างเนี้ยะ ก็เลยยังไม่ถึงเวลาเพราะฉะนั้นผมก็ไม่รู้ว่าในอนาคตเนี่ยมันจะเป็นยังไง ไม่อยากพูดเดี๋ยวถ้าเกิดอนาคตไม่ได้เล่นขึ้นมาอ้าวทำไมมาพูดอย่างนี้ แต่ถ้าเกิดอัพเดทผมปัจจุบันตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ว่าเล่นนะครับ”

ป้อง เผยไม่รู้ข่าว ธันวา เสียบแทน “อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกันนะ อย่างที่ผมบอกว่าผมคุยกับผู้ใหญ่พี่อ้อยช่องเจ็ดตลอด ว่าอ่าเดี๋ยวรอบทนะ ยังไงอะไรก็ว่าไป เจอแกก็เป็นอย่างนี้ตลอด มาทรงนี้ตลอด เพราะฉะนั้นถ้าเอาอัพเดทล่าสุดก็ยังเป็ยอย่างงี้ครับ เท่าที่ผมรู้นะครับ”

ป้อง ยัน เล่นบ้านทรายทอง ไม่รู้ ธันวา เสียบ...

ที่มา : gossipstar.mthai

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.