ดูดวงรายวัน

14

ดูดวงรายวัน

ดูดวงชะตารายวัน ประจำวันจันทร์ที่1 ตุลาคม 2555

ดูดวง ดูดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวันฟรี ดวงรายวัน ผู้เกิดวันจันทร์ อังคาร พุธ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์
ตรวจเช็คดวงชะตารายวัน ดูดวงรายวัน ดูดวงฟรี ดูดวงแม่นๆ อ่านคำทำนาย ดวงชะตาได้ทุกวัน

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป ทั้งใกล้ตัว และห่างไกลด้วย เงินทองไม่ค่อยจะเป็นมาดั่งใจปรารถนา เดินทางระวังอันตรายป่วยไข้ได้ง่าย เรื่องรักก็ยังวุ่นวายดั่งเดิมที่เป็นมา

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ปัญหาของใครต่อใครเราแก้ไขให้เขาได้ แต่เรื่องราวเราเองสางยังไงก็ยังไม่ลงตัว เงินทองที่พัวพันแบบหนี้น่าผัดผ่อนออกไปก่อน ตอนบ่ายคงต้องร้อนใจตนเรื่องของคนรักคู่ครองเข้าใจผิดแลคิดมาก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังมีคนคอยสมน้ำหน้า หรือเจอก็ต่อว่าแบบไม่ไยดี เงินทองมีแต่อาจหาซื้อสิ่งถูกใจไม่ได้ เดินทางแต่ละหนแห่งระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ ในเชิงของความรักระวังเรื่องวัยและฐานะมันเป็นตัวแปรสำคัญ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพุธ วันนี้ต้องอย่าสำคัญตัวเองมากเกินไป จักเหนื่อยและวุ่นวายจบยาก ทั้งในสายงานและเรือนชานเงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน ต่อรองแต่ละอย่างต้องมีคนกลางจึงลงตัวสะดวก แม้แต่เรื่องรักปัญหาใคร่ด้วยละท่าน ที่เกิดวัน วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากเสมอ เรื่องเก่าแต่หนหลังก็ยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองบางส่วนบางจำนวนอาจเสียก่อนจึงได้ก้อนโตมา รักกับคนมีเจ้าของวุ่นวายใจตนเสมอ

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันพฤหัส วันนี้สะท้อนสะเทือนจิตใจเหลือหลายกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็จำใจจ่ายออกไป ความหลังครั้งเก่าก็ยังเข้ามา รุมเร้าปวดขมอง ในเชิงของความรักท่านเองต้องเจอ ปัญหามากนัก

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากกับเรื่องน้อยปัญหาใหญ่ กับใครบางคนอย่ามองข้ามมันจะต้องเกิดมรรคเป็นผลในกาลข้างหน้า รักหากมีมากรายแสนจะวุ่นวายหรือปวดขมองมั่นคงไว้

ดูดวงรายวัน ผู้ที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่หวั่นไหวหรือไม่ท้อแต่แรกทุกอย่างก็ลงตัวสมใจ ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครอยู่ เงินทองช่วงนี้มีข่าวว่าจะต้องได้จากหลายทางมา เรื่องของความรักท่านเองห่วงเขาอื่นจนตัวเองเพลียใจ

ที่มา : horoscope.mthai

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.