ราชภัฏเชียงราย จัดกิจกรรมวิ่ง “CRRU RUN-CHIANGRAI HAFT MARATHON 2018” เนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 45 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย

3

 

นักวิ่งจากทั่วสารทิศกว่า 3 พันคน ร่วมลงแข่งขันวิ่ง “CRRU RUN-CHIANGRAI HAFT MARATHON 2018”เนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 45 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกายสร้างสุขภาพที่ดีด้วยกัน

เช้ามืดวันนี้ (11 มี.ค. 61) ที่ภายในสนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย นายสมบูรณ์ ศิริเวช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วย ผศ.ดร.ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และคณะผู้บริหาร ตลอดจนผู้นำองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ร่วมกันเปิดและปล่อยตัวนักวิ่งในกิจกรรม “CRRU RUN-CHIANGRAI HAFT MARATHON 2018”เนื่องในวันสถาปนาครบรอบ 45 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย โดยได้รับความสนใจจากนักกีฬาวิ่งร่วมวิ่งครั้งนี้จำนวนทั้งสิ้น 3,600คน (สาพันหกร้อยคน) ได้มีการปล่อยตัวนักวิ่งจากจุดสตาร์ท ระยะฮาลฟ์ มาราธอน จำนวน 21 กิโลเมตร ระยะมินิมาราธอน จำนวน 10 กิโลเมตร และระยะฟันรัน จำนวน 5 กิโลเมตร ซึ่งทั้งรวม 3 รุ่น ไม่จำกัดอายุ เพศหรือวัย

ผศ.ดร. ศรชัย มุ่งไธสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย กล่าวว่า สำหรับการจัดกิจกรรมวิ่ง “CRR RUN-CHIANGRAI HAFT MARATHON 2018” ครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ควรส่งเสริมเป็นอย่างยิ่ง เพราะเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์สำหรับประชาชนในจังหวัดเชียงราย และจังหวัดใกล้เคียงได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง สมบูรณ์ ทำให้เยาวชนและประชาชนหันมาใส่ใจสุขภาพตนเองมากขึ้น และให้เยาวชน ประชาชนได้มีส่วนร่วมสร้างสุขภาพทีดีด้วยกัน

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.