ตำรวจแม่จันรวบหนุ่มใหญ่ขนยาบ้ากว่าแสนเม็ดเลี่ยงถนนสายหลัก

25

เวลา 19.00 น.วันที่ 8 ต.ค.61เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่จันภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผบก.ภ.จว.เชียงราย พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ ไชยบาล ผกก.สภ.แม่จัน จ.เชียงราย พ.ต.ท.ถนัด ชุ่มมะโน หัวหน้าชุดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด สืบทราบจะมีการลักลอบขนยาเสพติดเข้าสู่ชั้นในของประเทศผ่านพื้นที่ อ.แม่จัน จึงนำกำลังไปสกัดตามถนนสายรอง พื้นที่ หมู่บ้านศาลา หมู่ 8 ต.แม่จัน อ.แม่จัน จนกระทั่งพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเทา หมายเลขทะเบียน บน-4969 เชียงราย ขับมาตามถนนสายรองระหว่างบ้านแม่คี-บ้านศาลา เพื่อเลี่ยงถนนพหลโยธิน

เจ้าหน้าที่จึงส่งสัญญาณให้หยุดรถเพื่อขอตรวจค้น โดยพบคนขับชื่อว่านายสุชาติ ดอกเกี๋ยง อายุ 47 ปี บ้านเลขที่ 52 หมู่ 2 ต.จันจว้า อ.แม่จัน จ.เชียงราย จากการตรวจค้นตรงบริเวณเบาะนั่งคนโดยสารด้านหลังคนขับพบถุงพลาสติกวางอยู่ 1 ใบภายพบกระสอบปุ๋ยสีขาว มียาไอซ์ บรรจุอยู่ในถุงชาสีทอง 1 ถุงและถุงพลาสติกใส 1 ถุง รวม 2 ถุง น้ำหนักรวมกันประมาณ 2 กิโลกรัม และยาบ้าประมาณ 108,000 เม็ด ประทับตราที่ห่อเป็นตัวเลข 999 และด้านบนมีดวงดาวหลายดวง พร้อมพบโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวเอาไว้ พร้อมแจ้งข้อหาว่ามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้าหรือเมทแอมเฟตามีน และไอซ์ ) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย จากนั้นนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.แม่จัน เพื่อดำเนินคดีและขยายผลต่อไป

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.