ผตห.คดียาเสพติด หลบหนีกลางเมืองเชียงรายขณะนำตัวส่งศาล

2,447

เวลา 12.00 น.วันที่ 20 มิ.ย.62 พ.ต.อ.กิตริพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย ได้รับรายงานว่ามีผู้ต้องหาหลบหนีการควบคุมที่บริเวณศูนย์ราชการ ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจอละหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ระดมกำลังกันออกติดตามค้นหา

โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณถนนด้านหน้าสำนักงานอัยการคดีศาลแขวงเชียงราย เลขที่ 531 หมู่ 3 ต.ริมกก อ.เมือง จ.เชียงราย ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าก่อนหน้านี้ทางตำรวจ สภ.แม่ฟ้าหลวง ได้ควบคุมตัวนายเอกรัตน์ แซ่ลี อายุ 21 ปี บ้านเลขที่ 38 หมู่ 14 ต.แม่ฟ้าหลวง อ.แม่ฟ้าหลวง ซึ่งเป็นผู้ต้องหาคดียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เฮโรอีน) ไปยังส่งศาลแขวงเชียงราย

เจ้าหน้าที่ได้ไปที่สำนักงานอัยการเพื่อจะส่งสำนวน นายเอกรัตน์ได้กระโดดหนีออกจากรถแล้ววิ่งหลบหนีไปอย่างรวดเร็วเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันออกสกัดตามจุดต่างๆ โดยนายเอกรัตน์สวมใส่เสื้อยืดสีแดง กางเกงยีนส์ และช่วงหลบหนีสวมหมวกแก๊ปสีดำ ใบหน้าเรียวยาวและตัดผมสั้น

ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ออกติดตามหาตัวตลอดทั้งวันแต่เนื่องจากพื้นที่ศูนย์ราชการตั้งอยู่ติดกับพื้นที่ทางการเกษตรเป็นบริเวณกว้างติดกับแม่น้ำกก ทำให้ติดตามค้นหาตัวได้ยากแต่คาดว่าหลบหนีไปได้ไม่ไกลเนื่องจากมีพันธการติดข้อมือและไม่ใช่คนในพื้นที่เบื้องต้นได้แต้งให้ทางผู้นำชุมชนต่างๆ หากพบเห็นบุคคลแปลกปลอมตามลักษณะดังกล่าวให้แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อจะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.