คู่รักเก่าตามหากันข้ามวันพบอีกทีเป็นศพทั้งคู่บนเตียง

464

วันที่ 5 ก.ย.62 พ.ต.ท.จรัญ สุวรรณเวศ สารวัตรใหญ่ สภ.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.เจตจำนง นุกาศ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่อ้อ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แม่อ้อ สอนสวนเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลจที่ 144 หมู่บ้านจำผักกูด หมู่ 5 ต.แม่อ้อ อ.พาน จ.เชียงราย หลังจากเกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 4 ก.ย.62 โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพชายและหญิง ม 2 คนนอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ทราบชื่อคือนายจันดี บุญปก อายุ 49 ปี สภาพสวมเสื้อแขนสั้นสีขาวและกางเกงขาวยาวสีดำ และฝ่ายหญิงชื่อนางศรีวิไล แสงทวีพร อายุ 50 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีขาวและกางเกงขาสั้นสีดำ ทั้งคู่ถูกอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะคนละ 1 นัด มีเลือดนองเต็มที่นอนใกล้ศพพบปืพกสั้นขนาด .38 ตกอยู่ที่ในที่เกิดเหตุด้วย

 

ในเบื้องต้นปืนที่พบดังกล่าวตกอยู่ระหว่างศพของทั้งคู่ที่แม้จะอยู่บริเวณใกล้กับมือของนางศรีวิไลแต่ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเป็นผู้ใดเป็นผู้ยิง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บเอาไว้เป็นหลักฐานรวมทั้งเก็บหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อไว้เป็นหลักฐานในสำนวน ก่อนจะนำศพส่งไปชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์เพื่อหาสาเหตุดังกล่าว

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบถามญาติและผู้ที่อยู่ใกล้เคียง ทราบว่าทั้งคู่เคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแต่ได้แยกทางกันมานานแล้ว โดยนางศรีวิไลอาศัยอยู่ในบ้านที่เกิดเหตุส่วนนายจันดีไปทำงานที่อื่น ต่อมามีผู้พบเห็นฝ่ายชายได้ออกตามหานางศรีวิไลมาตั้งแต่เวลาประมาณ 03.00 น.ของวันที่ 3 ก.ย.ที่ผ่านมาแล้ว แต่หลังจากนั้นก็ไม่มีใครใครเห็นอีก จนลูกสาวของฝ่ายหญิงไปเปิดประตูห้องก็พบว่าทั้งคู่ได้เสียชีวิตในสภาพนั้นแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสวนสอบสวนและหาหลักฐานในคดีต่อไป

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.