ด่วน! ผู้ต้องหาหลบหนีขณะคุมตัวส่งเรือนจำเร่งล่าตัว

5,166

เมื่อเวลา 12.50 น. วันที่ 9 พ.ย.63 นายกิตติพงษ์ สาหร่าย ผบ.เรือนจำอำเภอเทิง ได้รับแจ้งว่ามีผู้ตัองหาหลบหนีขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังลังนำตัวไปส่งที่เรือนจำอำเภอเทิง จังหวัดเชียงราย โดยได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหาร ฝ่ายปกครองตามล่าตัว

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวได้หลบหนีขณะกำลังจะนำตัวมาส่งที่เรือนจำ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนตาล จ.เชียงราย นำผู้ต้องหามาจากศาลจังหวัดเทิง นั่งท้ายกระบะ แต่พอมาใกล้จะถึงหน้าประตูเรือนจำผู้ต้องหาอาศัยจังหวะที่รถชะลอเพื่อเลี้ยวเข้าเรือนจำได้กระโดดลงจากรถ วิ่งเข้าไปที่ป่าละเมาะข้างทาง

เจ้าหน้าที่จึงประสานตำรวจ สภ.เทิง และสภ.ขุนตาล พร้อมขอความร่วมมือทหาร และฝ่ายปกครอง ช่วยกันตามหาตัว แต่ยังไม่พบตัว ล่าสุดพบเสื้อผ้าที่ผู้ต้องหาสวมใส่ถอดทิ้งไว้ คาดว่าอาจจะขโมยชุดที่ชาวบ้านตากไว้และเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจพบของเจ้าหน้าที่ช

 

สำหรับผู้ต้องหาที่หลบหนีคือ นายธนชิต เตจ๊ะ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 33 ม.20 ต.ตับเต่า อ.เทิง จ.เชียงราย โดนจับกุมข้อหาครอบครองยาเสพติด(ยาบ้า) จำนวน 20 เม็ด เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 63 เวลา 16.30 น. ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตั้งด่านสกัดยาเสพติดบริเวณถนนทางขึ้นดอยพญาพิภักดิ์ เขตพื้นที่ ม.10 ต.ยางฮอม อ.ขุนตาล จ.เชียงราย หลังถูกจับกุมแล้ว จึงควบคุมตัวส่งศาลจังหวัดเทิง เพื่อดำเนินคดีในวันนี้ และได้ก่อเหตุหลบหนีการควบคุมตัว ความคืบหน้าะรายงานให้ทราบต่อไป

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.