ตชด.ร่วมตำรวจแม่สรวย รวบ 2 หนุ่ม รอส่งยาไอซ์ 10 กิโลคาปั๊มน้ำมัน

7,392

เวลา 20.00 น.วันที่ 12 พ.ย.63 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ตำรวจตระเวนชายแดน (ศอ.ปส.ตชด.) ,
ร้อย ตชด.327,ศป.ปส.กก.ตชด.33 ได้จับกุมผู้ต้องหา 2 คนคือ นายไชยวัฒน์ แสนลี่ อายุ 24 ปี ชาว ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย 2.นายศุภชัย รัตนธราพงศา อายุ 36 ปี ชาว ต.แม่สลองใน อ.แม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย พร้อมของกลางยาไอซ์ จำนวนประมาณ 10 กิโลกรัม

โดยการจับกุมในครั้งนี้ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ตำรวจตระเวนชายแดน (ศอ.ปส.ตชด.) เพื่อสืบทราบว่ามีกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด ได้นำยาเสพติดมาพักไว้ในพื้นที่อำเภอแม่สรวยเพื่อเตรียม ส่งมอบให้กับลูกค้าโดยได้นัดส่งมอบกันที่ปั๊มน้ำมัน เอสโซ่ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ จาก ร้อย ตชด.327 นำโดย ร.ต.อ.สุธิชัย เชื้อเจ็ดตน รอง ผบ.ร้อย ตชด.327 ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.แม่สรวย นำโดย พ.ต.ต.ชีวะ ยาท้วม สว.สส.สภ.แม่สรวย สนธิกำลัง วางแผนเพื่อจับกุม การส่งมอบยาเสพติดดังกล่าว

จนกระทั่งเวลา 20.00 น. ได้พบผู้ต้องหาทั้งสองคน อยู่ภายในบริเวณปั๊มน้ำมันดังกล่าว ซึ่งตรงตามที่ได้รับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเพื่อขอตรวจค้น พบยาไอซ์ จำนวนประมาณ 10 กิโลซุกซ่อนอยู่ใน กระเป๋าเป้สะพายลายพรางโดยด้านในใส่กระสอบฟางไว้อีกชั้นหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวทั้งสองคนไว้พร้อมของกลาง เพื่อทำการสอบสวนและขยายผล และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.