ตำรวจเชียงรายปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

41

เวลา 13,00 น.วันที่ 24 ธ.ค.63 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย พล.ต.ต.ชินวิช วิชัยธนพัฒน์ ผบก.ภ.จว.เชียงราย เป็นประธานในการปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2564 โดยมี เจ้าหน้าที่จากมณฑลทหารบกที่ 37 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารม้าที่ 3 กองกำลังผาเมือง กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดเชียงราย ฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงราย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมกิจกรรมปล่อยแถวกวาดล้างอาชญากรรม และบริการประชาชน ในช่วงเทศกาลดังกล่าว


พล.ต.ต.ชินวิช วิชัยธนพัฒน์ กล่าวว่า การปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมทุกประเภทในวันคริสต์มาสและวันหยุดเทศกาลปีใหม่ 2564 เพื่อเป็นการป้องกันและปราบปรามอาชญากรรมจากเหล่ามิจฉาชีพที่อาจฉวยโอกาสในการกระทำความผิดและสร้างความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาและเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงราย

โดยให้ชุดปฏิบัติการทุกหน่วยทุกนายตั้งใจปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในการป้องกันปราบปรามผู้กระทำความผิดทั้งกฎหมายอาญาและยาเสพติดทุกประเภทตลอดจนการกวดขันจับกุมผู้กระทำความผิดตามพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฯ , พระราชบัญญัติสุราฯ , พระราชบัญญัติสถานบริการฯ บุคคลตามหมายจับค้างเก่าความผิดเกี่ยวกับอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนอาวุธสงครามวัตถุระเบิดให้มีประสิทธิภาพและบรรลุเป้าหมายตามที่หน่วยเหนือกำหนดเพื่อให้ประชาชนมีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินตลอดจนก่อให้เกิดความเชื่อมั่นศรัทธาต่อหน่วยงานของรัฐ

 

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.