ทายาท BCH ประกาศแต่งงาน”แก้มบุ๋ม”ดาราดัง-นักขายออนไลน์ กลางงานบรรยายพิเศษในเครือ ที่ รพ.เกษมราษฏร์ศรีบุรินทร์

82

ที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ศรีบุรินทร์ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย นายกันตพร หาญพาณิชย์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอล จำกัด (มหาชน) หรือ BCH ซึ่งเป็นทายาทของ ศ.ดร.นายแพทย์เฉลิม หาญพาณิชย์ หรือพีช วัย 35 ปี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการ BCH พร้อมด้วย น.ส.ปรียาดา สิทธาไชย หรือแก้มบุ๋ม เป็นนักแสดงชื่อดัง ได้เยียมดูกิจการในเครือที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ศรีบุรินทร์ อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย พร้อมบรรยายพิเศษเรื่องการกลยุทธิ์การตลาดให้แก่ผู้ที่เกี่ยวข้องได้รับฟัง

นายกันตพร กล่าวว่าที่ผ่านมาตนทำงานหนักโดยเฉพาะในช่วงเกิดการระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงทำให้วันจันทร์-ศุกร์ และไปหาน้องแก้มบุ๋มในวันเสาร์และอาทิตย์ เรามีความผูกพันกันโดยเฉพาะน้องแก้มบุ๋มเป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะที่ทำให้ตนหายเครียดได้อย่างน่าแปลกใจ ยิ่งในตอนที่ทำงานก็จะทำให้บรรยากาศดีขึ้นโดยทันที ทุกวันนี้ก็มีการทำคลิปและไลฟ์สดร่วมกันในช่องยูทูป kambum โดยตนพยายามจะบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ไว้ให้มากที่สุดเพื่อให้ในอนาคตหากมีลูกก็จะได้ให้เขาดูว่าในอดีตนั้นพ่อแม่ขอเขาได้ทำอะไรไปบ้าง

“เรื่องแต่งงานก็เป็นอีกเรื่องที่เราต้องหาคุยสรุปกันในเรื่องของแขก การ์ด ลำดับการต่างๆ แต่ตอนนี้ที่สรุปเบื้องต้นได้คือจะจัดที่โรงแรมไหน วันไหน ส่วนเรื่องอื่นๆ ยังอยู่ระหว่างเตรียมการอยู่” นายกันตพร กล่าว

ด้าน น.ส.ปรียาดา กล่าวว่ายอมรับว่าจนถึงขณะนี้ยังไม่ได้เตรียมการใดๆ เกี่ยวกับงานแต่งงานเลย เพราะต่างคนต่างทำงานกันอยู่โดยตนนอกจากจะรับงานแสดงแล้วยังทำงานขายออนไลน์ซึ่งพบว่าชื่นชอบเพราะมีความอิสระและเป็นเจ้านายของตัวเอง

สำหรับเครือ BCH มีทุนจดทะเบียนมูลค่า 2,493.75 ล้านบาท และถือเป็นธุรกิจเอกชนด้านการดูแลรักษาสุขภาพที่มีโรงพยาบาลตั้งอยู่ทั่วประเทศไทยและ สปป.ลาว รวม 15 แห่ง มีคลินิคและธุรกิจเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและให้บริการวิเคราะห์และวิจันทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ และผู้บริหารต่างระบุว่ามีแนวโน้มจะมีการขยายสาขาเพิ่มเติมอีกโดยบางแห่งได้เตรียมสถานที่เพื่อก่อสร้างไว้แล้วจึงทำให้เป็นเอกชนด้านสุขภาพรายใหญ่ของประเทศไทย โดยเมื่อปี 2564 ศ.ดร.นายแพทย์เฉลิมเคยระบุว่าได้กำไรเพิ่มถึง 120% มูลค่า 14,691.2 ล้านบาท.

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.