มหกรรมยานยนต์ เริ่มแล้วนะ Lampang Motor Show 2023

8

เย็นวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 นายชัชวาลย์ ฉายะบุตร ผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง เป็นประธานพิธีเปิดงาน “มหกรรมลำปางมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลำปาง โดยมีนายกิติพันธ์ นวลจันทร์ฉาย ประธานหอการค้าจังหวัดลำปาง นายปุณณสิน มณีนันทน์ ประธานจัดงานฯ นางสุพรรณี ฉายะบุตร นายกเหล่ากาชาดจังหวัดลำปาง พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน ร่วมพิธีเปิดงานฯ

นายชัชวาลย์ กล่าวว่า จังหวัดลำปางร่วมกับหอการค้าจังหวัดลำปาง ได้จัดงาน”Motor Show” ซึ่งถือว่าเป็นงานประจำปีของจังหวัดลำปางอันเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวซึ่งจะนำมาสู่การกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงปลายปีการจัดงาน “Motor Show” ในปีนี้ เป็นการกระตุ้นให้เศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ในจังหวัด ได้เดินหน้าคึกคักช่วงท้ายปี โดยจัดพื้นที่ซื้อ-ขายยนตกรรมคุณภาพที่ตอบสนองทุกความต้องการให้ท่านได้ชมและทดลองขับ แต่ละค่ายรถมีโปรโมชั่นน่าสนใจมากมาย ถือว่าเป็นความโชคดีของผู้บริโภคชาวจังหวัดลำปาง

 

นายปุณณสิน มณีนันทน์ ประธานจัดงานฯ กล่าวว่า การจัดงาน Lampang Motor Show เป็นความร่วมมือระหว่างจังหวัดลำปางกับหอการค้าจังหวัดลำปาง โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดลำปาง ในไตรมาส สุดท้ายของปี ซึ่งปีท่านผ่านมา ยอดขายรถยนต์ จำนวน 581 คัน รถจักรยานยนต์ 191 คัน รวม 772 คัน มียอดขายกว่า 700 ล้านบาท

 

สำหรับการจัดงาน มหกรรมลำปางมอเตอร์โชว์ครั้งนี้จะเป็นครั้งที่ 21 ซึ่งเราจัดเป็นประจำทุกปีอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็น final call โอกาสสุดท้ายของปีตามสโลแกน “อยากได้รถ…จบในงานเดียว” ซึ่งแต่ละค่ายรถพร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับลูกค้าเพื่อเป็นการตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของงาน จากความร่วมมือของผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์ ยานยนต์ไฟฟ้า และมอเตอร์ไซค์ รวมทั้งบริษัทผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองพรีเมี่ยม และอุปกรณ์ตกแต่ง นอกจากนั้น ภายในงานยังมีการส่งเสริมการแสดงออกของเด็กและเยาวชนในรูปแบบของการประกวดต่าง ๆ อีกทั้งยังได้ลานกิจกรูรูมพบปะสังคมยานยนต์และกิจกรรมคอนเสิร์ตจากศิลปิน

 

ทางด้าน นายกิติพันธ์ นวลจันทร์ฉาย ประธานหอการค้าจังหวัดลำปาง กล่าวว่า ในนามของหอการค้าจังหวัดลำปางและคณะกรรมการผู้จัดงานมีความยินดีและขอต้อนรับทุกท่านที่ให้เกียรติ มาร่วมงานพิธีเปิดมหกรรมลำปางมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 21 ในปีนี้งานนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี สำหรับปีนี้ จัดขึ้นในวันที่ 3 – 12 พฤศจิกายนเ2566 รวม 10 วัน ภายในงานครั้งนี้มีความบันเทิงทุกค่ำคืน จากศิลปิน การแสดงบนเวที อีกทั้งยังเปิดเวทีให้เด็กและเยาวชนได้แสดงความสามารถทางด้านดนตรี การออกบูธของค่ายรถมากกว่า 20 บูธ และ ซึ่งเชื่อว่าจะสามารถสร้างสีสันและความน่าสนใจในงานครั้งนี้อย่างแน่นอน

 

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.