กรีนบัส เตรียมเปิดให้บริการ HOP&GO ซื้อตั๋วครั้งเดียวเที่ยวได้ไม่จำกัด

57

บริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด หรือ กรีนบัส เตรียมเปิดให้บริการ HOP&GO รถบัสเที่ยวชมเมืองเชียงใหม่ ให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้ด้วยตนเอง โดยการซื้อตั๋วเพียงครั้งเดียวเที่ยวได้ไม่จำกัด

เย็นวันที่ 8 ต.ค. 66 ที่ผ่านมา ที่ลานหน้าพิพิธภัณฑ์พื้นถิ่นล้านนา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้ นายวีรพงศ์ ฤทธิ์รอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในงานแถลงข่าว “เปิดการให้บริการ HOP&GO รถบัสเที่ยวชมเมืองเชียงใหม่” ซึ่งบริษัท ชัยพัฒนาขนส่งเชียงใหม่ จำกัด (กรีนบัส) ผู้ประกอบการขนส่งโดยสารสาธารณะจะเปิดให้บริการรถบัสเที่ยวชมเมืองเชียงใหม่ในชื่อ “HOP&GO ” เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวในรูปแบบ Hop-On Hop-Off

โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวได้ด้วยตนเองด้วยการซื้อบัตรโดยสารเพียงครั้งเดียว สามารถเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวที่กำหนดได้โดยไม่จำกัด จำนวนการขึ้นลง ซึ่งจะมีการทดสอบเส้นทางและให้บริการแก่นักท่องเที่ยวและชาวเชียงใหม่โดยไม่เก็บค่าบริการ ตั้งแต่วันที่ 9-15 ตุลาคม 2566 และจะเริ่มเก็บค่าบริการ ในวันที่ 16 ตุลาคม 2566 เป็นต้นไป

แสดงความคิดเห็น

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.